ข่าวสารประจำเดือน กรกฏาคม 2561

ข่าววันที่ 24 กรกฎาคม 2561

สำนักงานสนับสนุนระบบปฐมภูมิและคลินิกหมอครอบครัว สำนักงานกระทรวงสาธารณสุข จัดสัมมนา อนาคตระบบสุขภาพไทย ภายใต้ พรบ.ระบบสุขภาพปฐมภูมิและบทบาททีมคลินิกหมอครอบครัว โดยมี นายแพทย์มรุต จิรเศรษฐศิริ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน ณ ห้อง Hydrangea 1 อาคาร Grand Convention โรงแรม TK Palace Hotel&Convention ถนนแจ้งวัฒนะ

ข่าววันที่ 16 กรกฏาคม 2561

คุณประศักดิ์ บัณฑุนาค รองอธิบดีกรมทางหลวงชนบท เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการบริหารจัดการข้อมูลข่าวสารของราชการอย่างมีประสิทธิภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมี นายณรงค์ คู่บารมี ผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรม เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้อง Hidrangea1 อาคาร Grand Convention โรงแรม TK Palace Hotel @ Convention

 

ข่าววันที่ 13 กรก ฎาคม 2561

นายรัชฎา สุริยกุล ณ อยุธยา อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงานอบรมเพิ่มศักยภาพพัฒนาองค์ความรู้ชุมชนปลอดขยะ โดยมีนางภาวินี ณ สายบุรี ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและเผยแพร่ กล่าวรายงาน พร้อมมอบรางวัลชุมชนปลอดขยะ ผู้ผ่านรอบที่1 โรงเรียนปลอดขยะผ่านรอบที่1 จากทั่วประเทศ ณ ห้อง Hydrangea อาคาร Grand Convention โรงแรม TK Palace Hotel @ Convention

 

ข่าววันที่ 5 กรกฎาคม 2561

นายแพทย์ ชิโนรส ลี้สวัสดิ์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธานเปิดงาน โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลในสังกัด กรมสุขภาพจิต Act to Re-acc ระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง Hydranger 2 อาคาร Grand Convention โรงแรม TK.Palace Hotel @ Convention ถนน แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

นายแพทย์สมศักดิ์ อรรมศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ เป็นประธานเปิดงาน โครงการพัฒนาระบบบริหารงาน สำหรับรองผู้อำนวยการในกลุ่มภารกิจหลัก ด้านการบริหารโรงพยาบาลในสังกัดกรมการแพทย์ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง Hydranger 1 อาคาร Grand Convention โรงแรม TK.Palace Hotel @ Convention ถนน แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

 

ข่าววันที่ 2 กรกฏาคม 2561

เปิด “TK Grand Convention”
ตอบโจทย์ลูกค้า สัมมนา จัดเลี้ยง
...............
โรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น พร้อมเปิดตัวอาคารใหม่ “TK Grand Convention” ตอบสนองความต้องการ ทันสมัยด้วยระบบ แสง สี เสียง ทันสมัย เชื่อมั่นขึ้นแท่นผู้นำรร.ย่านแจ้งวัฒนะ
..................................................

คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม รองประธานกรรมการ กล่าวว่า โรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เปิดให้บริการมา 27 ปี เป็นที่รู้จักของหน่วยงานราชการและเอกชน ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ปัจจุบันมีห้องพักทั้งหมด 280 ห้อง ห้องสัมมนา 7 ห้อง ห้องเล็ก รองรับได้ 50 ขึ้น จนไปถึง ห้องใหญ่ 300 คน
โรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ได้รับคำกล่าวจากลูกค้าเป็นอย่างดี ในอาหาร และการบริการ สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน
จากความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น กลุ่มลูกค้าที่มากขึ้น โรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ทุ่มงบลงทุนกว่า 1,000 ล้าน สร้างอาคารใหม่เพิ่ม 2 อาคารได้แก่อาคารพักอาศัย และอาคารสัมมนา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทุกวัน
สำหรับอาคารใหม่ “TK Grand Convention” รองรับการประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยง รับลูกค้าได้ถึง 800 คน พร้อมพื้นที่จอดรถ 300 คัน โดยอาคาร “TK Grand Convention” มี 6 ชั้น ชั้น 1 – 4 เป็นอาคารจอดรถ สามารถจอดได้ถึง 300 คัน ชั้น 5 ห้องรับรอง ชั้น 6 เป็นห้องจัดเลี้ยง ในส่วนอาคารจัดงาน มีพื้นที่ 972 ตารางเมตร สามารถแบ่งเป็น 3 ห้อง ได้แก่ ห้อง Hidenyer 1 พื้นที่ 282 ตารางเมตร รับลูกค้าได้ 300 คน, ห้อง Hidenyer2 พื้นที่ 345 ตารางเมตร รับลูกค้าได้ 300 คน พื้นที่ , ห้อง3 พื้นที่ 345 ตารางเมตร รับลูกค้าได้ 200 คน วันนี้อาคาร “TK Grand Convention” สามารถเปิดรับลูกค้าได้เป็นที่เรียบร้อย
นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังเพิ่มความทันสมัยในห้องจัดเลี้ยงด้วยระบบโปรเจคเตอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส ความยิ่งใหญ่และทันสมัยในการใช้บริการทุกรูปแบบ
สำหรับด้านหน้าล็อบบี้ ทางโรงแรมได้ขยายต่อเติมให้กว้างขวางขึ้น โดยจะมีมุมดนตรี มุมกาแฟ รองรับความต้องการของลูกค้าเพิ่มขึ้น
ในส่วนของอาคารห้องพักที่กำลังก่อสร้าง มีทั้งหมด10 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักประมาณ 99 ห้อง และห้องสัมมนา ซึ่งขณะนี้กำลังก่อสร้างอยู่ คาดว่าจะแล้วเสร็จในต้นปีหน้า
คุณธีระพัฒน์ กล่าวอีกว่า อาคาร“TK Grand Convention” จะสร้างความต่างที่ลูกค้าเคยมาใช้บริการงานประชุม สัมมนา และความพร้อมในเรื่องที่จอดรถ ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี เชื่อว่าสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเยือน และเมื่อทุกอาคารเสร็จสมบูรณ์ เรามั่นใจว่าโรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น จะเป็นที่รู้จักของผู้ใช้บริการโรงแรมเป็นอันดับต้น ๆ ได้แน่นอน
ทั้งนี้ สามารถติดต่อสื่อสารกับทางโรงแรม ทีเค พาเลซ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 0 2574 1588, Line ID : @tkpalace หรือดูข้อมูลได้ที่ เพจ TK.Palace& Convention